Top 3 địa chỉ bán tai nghe chính hãng tại Hải Phòng

Headphone, tai nghe là những sản phẩm gần như không thể thiếu đối với những người trẻ. Đặc biệt với nhu cầu trải nghiệm âm nhạc như hiện nay thì những chiếc tai nghe fake dần bị “cho ra dìa” và thay vào đó là những chiếc tai nghe chính hãng, cho chất lượng âm nhạc tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm uy tín để mua tai nghe chính hãng thì khá khó. Nếu bạn ở Hải Phòng và đang băn khoăn không biết tìm mua tai nghe chính hãng ở đâu thì BC Toplist xin giới thiệu đến bạn TOP 3 địa chỉ mua tai nghe chính hãng được người dùng tin tưởng nhất nhé.

MM Shop – Địa chỉ mua tai nghe Marshall chính hãng tại Hải Phòng.

MM Shop là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm tai nghe Marshall chính hãng likenew tại Hải Phòng. Các sản phẩm tại đây điều được kiểm tra chính hãng và chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến người mua. Đặc biệt khi bạn mua tai nghe tại đây mặc dù là tai nghe likenew nhưng vẫn sẽ được hưởng chính sách bảo hành của shop.

địa chỉ mua tai nghe Marshall chính hãng tại Hải Phòng

địa chỉ mua tai nghe Marshall chính hãng tại Hải Phòng

Marshall là một thương hiệu sản phẩm âm thanh nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Các sản phẩm của Marshall đều rất nổi tiếng và được cộng đồng người nghe nhạc sưu tầm trải nghiệm. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm nhái kiểu dáng của Marshall nhưng chất âm rất tệ. Chính vì vậy để có thể trải nghiệm được chất âm tuyệt vời của Marshall thì bạn nên tìm đùng cửa hàng để có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Liên hệ: 09.11111.683
Địa chỉ: 47/384 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

FB Nguyễn Tiến Đạt – Tai nghe Bluetooth chính hãng tại Hải Phòng

Tuy không phải cửa hàng nhưng đây là một địa chỉ mua tai nghe được cộng đồng những người thích nghe nhạc bằng tai nghe đánh giá cao. Đây là nơi bạn có thể tìm kiếm cho mình những chiếc tai nghe 2hand, likenew, 99% chất lượng của các hãng Sony, JBL , Beat, Marshall v..v

Địa chỉ bán tai nghe chính hãng tại Hải Phòng - tích xanh

Địa chỉ bán tai nghe chính hãng tại Hải Phòng – tích xanh

Bạn có thể đến nghe thử, trải nghiệm từng chiếc tai nghe và nghe tư vấn để tìm cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth phù hợp nhất với dòng nhạc và cá tính riêng.

Địa chỉ: 21/149 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Liên hệ: 0904.528.315
FB: Nguyễn Tiến Đạt

xem thêm: Top 7 quán Bar đỉnh nhất Hải Phòng

Shop tainghehaiphongstore – Tai nghe chính hãng tại Hải Phòng

Shop tainghehaiphongstore là một địa chỉ bán tai nghe đã khá lâu ở Hải Phòng. Tại đây bạn có thể tìm được những chiếc tai nghe chính hãng từ nhiều thương hiệu như Sound Magic, Akg, Beat, Marshall. Bạn có thể tải nghiệm từ loa, tai nghe dây, tai nghe chụp tai đến tai nghe Bluetooth.

tai nghe Sony Wf1000-xm3 tại Hải Phòng

tai nghe Sony Wf1000-xm3 tại Hải Phòng

Các sản phẩm tại đây đều được cam kết chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hơn thế, bạn cũng sẽ được tư vấn nghe thử để chọn sản phẩm phù hợp cho thể loại nhạc mà mình nghe, thói quen nghe nhạc, v..v. điều đó giúp cho bạn có được trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất, phiêu nhất.

Địa chỉ: 58 Điện Biên Phủ, Hồng bàng, Hải Phòng.
Liên hệ: 0911111683
website: tainghehaiphongstore.com

 

Vừa rồi, BC Toplist đã giới thiệu cho bạn top 3 địa chỉ mua tai nghe chính hãng uy tín tại Hải Phòng. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu tích để chọn cho mình một chiếc tai nghe chất lượng và phù hợp cho trải nghiệm âm nhạc của mình nhé nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *