Top 7 Studio chụp ảnh Hải Phòng “nghệ” nhất

Studio chụp ảnh Hải Phòng nào đẹp nhất? Chụp ảnh Studio luôn là một trong những hoạt động được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi nó giúp lưu lại những kỷ niệm đáng quý của mỗi người. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chụp ảnh nghệ thuật đẹp tại thành phố Hải Phòng, hãy đọc bài viết dưới đây của BC Toplist nhé!

 

SS.JARDIN – Studio bậc nhất Hải Phòng

Nằm trong Tổ hợp giải pháp cưới W.Jardin, Ss.Jardin là showroom váy cưới kết hợp studio chụp ảnh quy mô lớn nhất tại Hải Phòng. Với quy mô 480m2 bao gồm 08 bối cảnh được thiết kế độc đáo, sáng tạo, luôn được cập nhật theo xu hướng, Ss.Jardin Studio là điểm đến lý tưởng dành cho các cặp đôi, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước ngày cưới.

Studio chụp ảnh hải Phòng - SS.Jardin

Studio chụp ảnh hải Phòng – Ss.Jardin

Sở hữu đặc tính của indoor studio (studio trong nhà) nhưng Ss.Jardin Studio chẳng hề bị giới hạn bởi ý tưởng. Diện tích lớn cho phép Studio có thể sắp đặt các bối cảnh đa dạng, đa màu sắc và phong cách, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từng góc nhỏ đều được chăm chút, thiết kế một cách hợp lý, đám bảo tính thẩm mỹ và tính đa dụng, mang đậm tinh thần hiện đại và sáng tạo.

  • Địa chỉ: 307 Nguyễn Văn Linh, Kênh Dương, Hải Phòng
  • Hotline: 090 691 1986
  • Fanpage: www.facebook.com/ss.jardin

The Illusionists – Ảo Ảnh Studio

The Illusionists là Studio chụp ảnh chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi có dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý, và đặc biệt những sản phẩm “ra đời” tại đây được đánh giá khá cao về chất lượng. The Illusionists có bức tường vô cực lớn nhất Hải Phòng và các trang thiết bị hiện đại như hệ thống đèn Godox, Softbox, Beauty Dish, Snoot Optical, phòng thay đồ Makeup để các MUA tác nghiệp. Hiện nay, The Illusionists có các dịch vụ như sau:

  • Cho thuê Studio
  • Lookbook Production
  • Catalogue Production
  • Chụp ảnh sản phẩmp tại The Illusionists.
studio chụp ảnh hải phòng

The Illusionists có trang thiết bị hiện đại – Studio chụp ảnh hải phòng

Để thuê Studio, Book lịch chụp ảnh với The Illusionists, bạn có thể liên lạc qua:

Concept Studio Hải Phòng

Concept Studio là địa chỉ tiếp theo BC Toplist muốn giới thiệu đến bạn. Concept Studio cho thuê địa điểm chụp ảnh và Setup Concept theo yêu cầu khách hàng, cung cấp đạo cụ, thiết bị chụp ảnh, cung cấp trọn gói Combo quay chụp từ A-Z theo đơn hàng. Giá chụp dao động tùy theo từng gói: Combo chụp ảnh cá nhân từ 1.800.000đ, thuê phòng chụp từ 150.000đ/giờ, Combo chụp ảnh sản phẩm từ 250.000đ.

studio chụp ảnh hải phòng

Concept Studio chinh phục nhiều Concept đa dạng – Studio chụp ảnh hải phòng

Friends Studio – Studio chụp ảnh đẹp Hải Phòng

Friends Studio chuyên chụp ảnh chân dung, ảnh cưới, ảnh gia đình, cho thuê Studio chụp ảnh chuyên nghiệp. Friends Studio được yêu thích nhờ trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tư vấn tận tình, giúp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

studio chụp ảnh hải phòng

Friends Studio là một trong những Studio chụp ảnh Hải Phòng nghệ thuật đẹp nhất

Azi Studio – Studio chụp ảnh nghệ thuật Hải Phòng

Azi là Studio chụp ảnh nghệ thuật đẹp của Hải Phòng. Tại Azi có dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ảnh Concept theo yêu cầu của khách hàng, Concept Vintage, Combo Makeup trang phục trọn gói,…với giá cả rất ưu đãi. Để Book lịch chụp ảnh, bạn có thể liên lạc với Azi Studio qua các cách sau:

studio chụp ảnh hải phòng

Azi Studio có giá cả hợp lý – Studio chụp ảnh hải phòng

Hoàng Hollywood Studio 

Hoàng Hollywood Studio là Studio chụp ảnh đẹp tại Hải Phòng, với Concept khá đa dạng. Điểm đặc biệt là ngoài dịch vụ chụp ảnh, Hoàng Hollywood còn có chương trình đào tạo học viên chụp hình – Photoshop chuyên nghiệp Hải Phòng, đào tạo Make up cá nhân chuyên nghiệp. Để Book lịch tại Hoàng Hollywood Studio, bạn có thể liên lạc qua:

studio chụp ảnh hải phòng

Hoàng Hollywood Studio chuyên chụp ảnh phong cách tạp chí-studio chụp ảnh hải phòng

Kimi.chuuki Selfphoto Studio

Kimi.chuuki Selfphoto Studio là địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ dịch vụ chụp ảnh đa dạng. Giá cả tại đây cũng khá hợp lý, cụ thể như:

  • Basic Combo: Gói 1-3 người 300.000đ, với 30 phút chụp hình, sử dụng Free phụ kiện.
  • Drink Combo: Như gói Basic và thêm 2 Ticket LANE Coffee & Bar. Giá 400.000đ.
  • Couple Combo: 500.000đ/3 người, như Drink Combo và thêm 1 Food Ticket LANE Coffee & Bar.
studio chụp ảnh hải phòng

Kimi.chuuki Selfphoto Studio địa chỉ tuyệt vời chụp ảnh cùng hội bạn – Studio chụp ảnh hải phòng

Để Book lịch chụp ảnh, bạn hãy liên lạc qua các cách sau:

Trên đây, BC Toplist đã giới thiệu Top 6 Studio chụp ảnh Hải Phòng đẹp nhất. Để cập nhật những thông tin thú vị liên quan đến Hải Phòng, bạn hãy tiếp tục theo dõi Website https://toplist.bcmar.com/ nhé!

4.8/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *