Top 9 doanh nghiệp Logistics tại Hải Phòng sinh viên nên quan tâm

Doanh nghiệp Logistics Hải Phòng là chủ đề luôn được sinh viên và người đi làm tại Thành phố đặc biệt quan tâm. Với thế mạnh cảng biển, trong tương lai sắp tới, Hải Phòng sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động Logistics, tạo ra nhiều việc làm mới cho người dân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực này, hãy tham khảo Top 9 doanh nghiệp vận tải và Logistics tại Hải Phòng mà BC Toplist liệt kê dưới đây nhé!

Gemadept Hải Phòng

Gemadept Hải Phòng là một chi nhánh của Công Ty CP Gemadept. Từ lúc thành lập vào năm 1990 cho đến nay, Gemadept luôn nằm trong Top các doanh nghiệp Logistics uy tín nhất của Việt Nam. Hiện nay, Công ty cung cấp và khai thác chuỗi cung ứng Logistics trên 6 lĩnh vực chính là cảng hàng không, vận tải biển – thủy, trung tâm phân phối hàng hóa, vận tải siêu trường siêu trọng và Logistics hàng lạnh, ô tô.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Gemadept là cái tên lớn của lĩnh vực Logistics

Gemadept là một trong các công ty Logistics lớn ở Việt Nam được chính quyền Thành phố Hải Phòng tin tưởng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh tế biển. Cảng Đình Vũ và Cảng Nam Hải – Đình Vũ là các dự án trọng điểm mà Công ty triển khai tại Hải Phòng. Dưới hoạt động chuyên nghiệp của Gemadept, hiện nay, các cảng này đều đều trở thành đầu mối giao thương quan trọng miền Bắc.

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

DB Schenker Hải Phòng

DB Schenker là một trong những công ty Logistics lớn nhất Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, giàu chuyên môn trong lĩnh vực vận tải hàng không, vận tải biển, Logistics, quản lý chuỗi cung ứng. Công ty từng cung cấp dịch vụ cho các đơn vị, thương hiệu lớn như Apple, Procter & Gamble, Dell, ASML, BMW,…Theo số liệu cung cấp, DB Schenker xuất hiện tại 1850 địa điểm trên thế giới, với khoảng 76.100 nhân sự.

doanh nghiệp logistics hải phòng

DB Schenker là môi trường làm việc mơ ước của nhiều sinh viên mới ra trường

Là một thành phố quan trọng trong hệ thống cảng biển Đông Nam Á, Hải Phòng được lựa chọn làm nơi đặt văn phòng đại điện của DB Schenker. Có uy tín toàn cầu và nguồn nhân lực am hiểu thị trường địa phương, DB Schenker tự tin là “anh cả” dẫn đầu ngành sự nghiệp Logistics của Thành phố. Nhiều sinh viên đất Cảng rất quan tâm và mong muốn được làm việc tại Công ty này, nhằm tạo bước đệm vững chắc bước vào ngành dịch vụ hậu cần.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà ABC, 15, Hoàng Diệu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Yusen Logistics

Yusen Logistics (Vietnam) Co., là doanh nghiệp Logistics Hải Phòng có hoạt động thâm niên. Thành lập từ năm 2003, cho đến nay, công ty này đã mở rộng khoảng 23 văn phòng tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị này là giao nhận quốc tế (đường hàng không và đường biển), Contract Logistics, dịch vụ lưu kho, vận tải. Yusen Logistics tự tin có khả năng tối ưu hóa hiệu quả sản xuất của các nhà máy với hệ thống kho bãi, công nghệ IT hiện đại và nguồn nhân sự chất lượng cao.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Yusen Logistics có trụ sở tại KCN Đình Vũ

Địa chỉ: Lô CN3.3C, Khu công nghiệp Đình Vũ, thuộc Khu Kinh tế Đình V, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Bee Logistics

Bee Logistics luôn nằm trong Top công ty Logistics Việt Nam. Thành lập vào năm 2004 với chỉ 3 nhân sự, hiện nay, Bee Logistics đã mở rộng hệ thống 22 văn phòng với hơn 800 nhân sự khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn hợp tác liên doanh tại một số quốc gia như Thái Lan, Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Ban đầu chỉ gom hàng đường biển, đến nay đơn vị đã phát triển Logistics tích hợp, khai thuê hải quan, vận tải đa phương thức, xuyên biên giới,…

doanh nghiệp logistics hải phòng

Bee Logistics là một trong những doanh nghiệp Logistics uy tín tại Hả Phòng

Địa chỉ: 176 Bình Kiều 2, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Hanotrans Hải Phòng

Được thành lập vào năm 2004, Công ty TNHH Giao nhận và Vận chuyển Hà Nội (được gọi là “Hanotrans”) xuất thân từ một bộ phận hợp nhất hàng hóa quy mô nhỏ của VNT Logistics Co. Cho đến nay, Hanotrans đã vươn mình ra khắp quốc gia với mạng lưới nhân sự hơn 200 người, đồng thời, hợp tác với nhiều đơn vị uy tín nước ngoài. Hanotrans cũng được nhớ đến qua tinh thần cởi mở, thường xuyên hợp tác với trường Đại học Hàng Hải Việt Nam để lựa chọn sinh viên có thành tích tốt.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Hanotrans tạo nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên có thành tích tốt

Địa chỉ: đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

Ashico Hải Phòng

Ashico cung cấp 3 dịch vụ chính là dịch vụ dầu khí, dịch vụ vận tải biển – Logistics, thuyền viên và người lao động làm việc tại nước ngoài. Ashico Logistics là công ty con thuộc công ty mẹ Ashico. Công ty nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực hàng hải, vận tải biển, cam kết các sản phẩm chất lượng cao, huấn luyện và đào tạo nguồn nhân sự chuyên nghiệp.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Ashico hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển và Logistics

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Đ. Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Pacific Logistics Hải Phòng

Pacific Logistics là doanh nghiệp có tinh thần trẻ, năng động, nhiều tiềm năng phát triển của Thành phố. Pacific Logistics có tham vọng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa, và dịch vụ hậu cần vận chuyên nghiệp cho khách hàng. Hiện nay, công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các Hiệp hội Logistics trên thế giới.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Pacific Logistics có nguồn nhân lực trẻ, năng động

Địa chỉ: Số 3, Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Dolphin Sea Air Services

Dolphin Sea Air Services là doanh nghiệp Logistics Hải Phòng có uy tín hàng đầu cả nước. Hiện nay, hãng “con cá heo” đã phát triển khắp Việt Nam với hàng chục chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,…Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển, gom hàng lẻ LCL cho doanh nghiệp, khai thuê hải quan, và hỗ trợ các loại hàng đặc biệt.

doanh nghiệp logistics hải phòng

Dolphin Sea Air Services có văn phòng gần Cảng Đình Vũ

Địa chỉ: Tòa nhà GITC, 175 – 176 Bình Kiều 2, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng.

Greating Fortune Container Vietnam

Greating Fortune Container Vietnam là công ty liên doanh giữa Công ty TNHH dịch vụ Greating Fortune Container ShenZhen và dự án của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Cảng Đình Vũ. Greating Fortune có lợi thế nằm tại vị trí đắc địa, Trung tâm Khu Kinh tế – Công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải. Greating Fortune cung cấp dịch vụ rất đa dạng, từ giám định, sữa chữa Container, lưu kho CFS, Logistics và giao nhận vận tải.

doanh nghiệp logistics hải phòng

G Fortune có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics

Địa chỉ: Km6, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải, Quận Hải An, Hải Phòng.

Như vậy, trên đây, BC Toplist đã giới thiệu đến Top 9 doanh nghiệp Logistics Hải Phòng mà các bạn sinh viên, cũng như người đi làm tại đất Cảng nên quan tâm. Để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về Thành phố, bạn hãy truy cập trang Web BC Toplist và trang Tin tức Hải Phòng BC News!

Rate this post

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *