Đang tìm việc? Hãy tham khảo Top 8 Khu công nghiệp Hải Phòng này

Khu công nghiệp Hải Phòng đang là một trong những trung tâm thu hút nhân sự chất lượng cao tại Thành phố và các khu vực lân cận. Nếu đang muốn tìm việc làm, bạn hãy tham khảo danh sách Top 8 KCN Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng lớn mà BC Toplist liệt kê dưới đây. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

KCN DEEP C Hải Phòng

Là một trong những khu công nghiệp Hải Phòng có đà phát triển mạnh nhất, nhu cầu nhân lực của DEEP C là rất lớn. Vừa qua, DEEP C đã đề xuất lên UBND Thành phố, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng về việc quy hoạch và xây dựng Khu nhà ở xã hội và ký túc xá cho người lao động. Ước tính số lượng công nhân cần bố trí nơi ở là khoảng 30.000-40.000 người.

khu công nghiệp hải phòng

DEEP C là khu công nghiệp lớn và hiện đại bậc nhất đất Cảng

Ngoài ra, DEEP C cũng tổ chức các Ngày hội việc làm để tuyển dụng cán bộ, nhân viên chất lượng cao. Ngày 29/05/2022, DEEP C, kết hợp Thành đoàn Hải Phòng, đã tổ chức thành công Job Fair, với 12.000 việc làm cho người dân Hải Phòng. Các công ty lớn ở KCN này bao gồm Bridgestones, Nippon Express, Pegatron, Universal Scientific Industrial,….

Để tìm việc làm DEEP C, bạn có thể truy cập trang DEEP C Tuyển Dụng

KCN VSIP Hải Phòng

Nếu đang quan tâm đến việc tuyển dụng khu công nghiệp Hải Phòng, bạn nên theo dõi KCN VISIP. Tọa lạc tại Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, đây là một trong những dự án lớn, trọng điểm của Thành phố. Cho đến thời điểm hiện tại, VISIP đã giải quyết nhu cầu việc làm của hơn 50.000 người lao động. KCN này hiện đang là địa bàn hoạt động của nhiều công ty sản xuất lớn trên thế giới như: Regina Miracle, Canadian Solar Vietnam, Kyocera Documents, Fujifilm Manufacturing,…

Để cập nhật thông tin về VISIP, bạn hãy truy cập trang chủ của VISIP tại đây!

KCN Đình Vũ

KCN Đình Vũ nằm tại trung tâm Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, có hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển của Thành phố. Đây là KCN lớn, đa ngành, thu hút đầu tư từ những tập đoàn lớn trên thế giới. Đây cũng được coi như một trung tâm Logistics Hải Phòng với sự xuất hiện của hai cái tên lớn là Yusen Logistics và Công ty TNHH Tiếp vận SITC Đình Vũ.

khu công nghiệp hải phòng

SITC là doanh nghiệp Logistics lớn hoạt động tại KCN Đình Vũ

KCN Nam Đình Vũ

KCN Nam Đình Vũ là cái tên tiếp theo bạn cần quan tâm, nếu đang có nhu cầu tìm việc làm khu công nghiệp Hải Phòng về lĩnh vực Logistics. KCN Nam Đình Vũ được thiết kế theo hướng phát triển Logistics, chuỗi cung ứng tại miền Bắc Việt Nam, đồng thời là KCN duy nhất ở Việt Nam có cảng bên trong, nhờ đó tận dụng toàn bộ lợi thế từ hệ thống cảng biển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động tuyển dụng, bạn hãy truy cập trang chủ của KCN Nam Đình Vũ.

KCN Tràng Duệ Hải Phòng

KCN Tràng Duệ có vị trí tại huyện An Dương, một trong những khu vực có đà phát triển rất mạnh của Hải Phòng. Đây là khu vực hoạt động chính của các công ty vệ tinh LG, bao gồm LG Display, LG Innotek, LG Electronics. Đặc biệt, trong thời gian tới, khi LG Display tăng vốn đầu tư, nhu cầu nhân lực chất lượng cao sẽ là rất lớn. Ngoài ra, KCN Tràng Duệ còn có các công ty như Serveone, Korea Geonjang, Rescon, Dong Do Electronics,…

Bạn có thể truy cập trang Facebook tuyển dụng của KCN Tràng Duệ để biết thêm thông tin về việc làm.

KCN Nomura Hải Phòng

Nomura được coi là bước đệm cho các dự án KCN sau đó tại Hải Phòng. Lĩnh vực thu hút đầu tư nhiều nhất tại KCN này là sản xuất linh kiện ô tô xe máy, phát triển công nghệ cao. Nếu như KCN Tràng Duệ được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc lựa chọn, Nomura lại là khu vực hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất Nhật Bản. Các doanh nghiệp hoạt động tại KCN Nomura bao gồm Rorze Robotech, Nippon Kodo, Takahata Precision Vietnam,…

khu công nghiệp hải phòng

Rorze Robotech là một công ty có nhu cầu nhân sự lớn tại KCN Nomura

KCN Nam Cầu Kiền

Nam Cầu Kiền là một trong những KCN lớn, nhiều tiềm năng của Thành phố. Điểm đặc biệt là, KCN này mới đây được định hướng phát triển theo mô hình KCN sinh thái, kinh tế tuần hoàn, xây dựng không gian sống và làm việc cho người lao động, kết hợp với các yếu tố khác như lịch sử, văn hóa, giáo dục, du lịch,…Những phúc lợi và tiện ích mà KCN Nam Cầu Kiền mang lại hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều nhân sự chất lượng cao của Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Website của KCN Nam Cầu Kiền là https://namcaukien.com.vn/

KCN – Đô thị Tràng Cát

Đây là dự án liên doanh giữa KBC và Tập đoàn Foxconn. Tính đến năm 2021, KCN Tràng Cát mới đang ở giai đoạn đền bù và được chính quyền giao quỹ đất. Tuy nhiên, với quy mô lớn, công nghệ hiện đại, tiện nghi đầy đủ cho cư dân sinh sống và người đến làm việc, KCN Tràng Cát sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu việc làm lớn của người Hải Phòng.

Như vậy, trên đây BC Toplist đã trình bày Top 8 Khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng cao. Theo thông kê, trong thời gian tới đây, Hải Phòng cần thêm khoảng 300.000 người lao động để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sản xuất của các KCN. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất, bạn hãy theo dõi Website của BC Toplist và trang Tin tức Hải Phòng BC News nhé!

Rate this post

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *