Top 5 cửa hàng, shop thú cưng chất lượng nhất thành phố Hải Phòng

  • 3 tháng ago
  • 229 Views
  • 1 0

Chó mèo, thú cưng từ lâu đã trở thành một người bạn không thể thiếu, một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Chúng giúp mọi người vui vẻ, giảm stress, cải thiện bệnh tật. Vậy nên hãy luôn chú ý chăm sóc những người bạn đáng yêu này. Dưới đây, BC Toplist sẽ chia sẻ một số địa chỉ các shop thú cưng uy tín nhất tại Hải Phòng. Nếu các bạn là những người yêu chó mèo nhưng chưa biết phải mua ở đâu, phải chăm sóc thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Pet House – chăm sóc thú cưng đạt chuẩn quốc tế

Pet House là một shop thú cưng nổi tiếng ở Hải Phòng. Ở đây có các giống chó mèo như: Corgi, Shiba, Poodle, Bull, Mèo Anh lông ngắn,… Các loại phụ kiện thú cưng như thức ăn, đồ chơi, quần áo, dây dắt, cũng được cung cấp đầy đủ tại đây. 

Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn cho thú cưng của mình các dịch vụ chăm sóc chó mèo tại Pet House như cắt tỉa lông, spa tắm làm đẹp,… Hãy ghé shop thú cưng Pet House Hải Phòng để có thể sở hữu những bé chó, bé mèo cực kỳ đáng yêu và những dịch vụ chăm sóc spa tốt nhất tại đây.

Thông tin liên hệ:

Pet House là một shop thú cưng nổi tiếng ở Hải Phòng

AiNi Pet – đẳng cấp thú cưng 

AiNi Pet là địa chỉ bán chó mèo cảnh, bán các phụ kiện cùng dịch vụ chăm sóc thú cưng ở Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm mua chó mèo thì AiNi Pet có thể phục vụ đầy đủ với các loại chó mèo cảnh như: chó Poodle, Phốc Sóc, Corgi, Pom Thái, mèo Golden, mèo Anh,.. Bên cạnh đó, AiNi Pet cũng là một địa chỉ chất lượng bán thức ăn chó mèo cùng các phụ kiện khác như đệm nằm, balo, quần áo, giỏ xách vận chuyển,…

Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng đa dạng tại Hải Phòng như: tắm, spa, cắt tỉa lông, khách sạn chó mèo. AiNi Pet luôn đảm bảo có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc toàn diện dành cho các thú cưng.

Thông tin liên hệ:

AiNi Pet – đẳng cấp thú cưng

Pet Mart – cửa hàng thú cưng hàng đầu Việt Nam

Shop thú cưng tiếp theo trong danh sách chính là Pet Mart. Đây là một địa chỉ khá quen thuộc của nhiều khách hàng trên cả nước. Đây là hệ thống shop có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chuyên cung cấp đầy đủ các loại thức ăn, dinh dưỡng, phụ kiện dành riêng cho chó mèo như: quần áo, mũ nón, vòng cổ, dây dắt, rọ mõm, Đồ chơi, túi xách, lồng,… 

Còn đối với các dịch vụ chăm sóc, tại Pet Mart các thú cưng sẽ được phục vụ: cắt tỉa lông, tắm spa, khách sạn chó mèo. Pet Mart luôn là một cửa hàng thú cưng siêu xịn tại Hải Phòng với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Pet Mart – cửa hàng thú cưng hàng đầu Việt Nam

Siêu thị thú cưng MundoPet

MundoPet là một cửa hàng siêu thị thú cưng Hải Phòng chuyên cung cấp các loại thức ăn dinh dưỡng và các đồ phụ kiện dành riêng cho chó mèo như: quần áo, đồ chơi, nệm, túi vận chuyển, vòng cổ, dây dắt.

Các sản phẩm chăm sóc thú cưng ở đây cũng rất đầy đủ. MundoPet Hải Phòng luôn là siêu thị thú cưng tiện lợi, là địa chỉ bạn có thể tham khảo với các dịch vụ chăm sóc chó mèo đa dạng như: khách sạn, spa chó mèo, cắt tỉa lông,… Không những thế, nếu các bạn đang có các thắc mắc về việc chăm sóc cho thú cưng của mình, các nhân viên, chuyên gia tại shop luôn sẵn sàng tư vấn.

Thông tin liên hệ:

MundoPet Hải Phòng luôn là siêu thị thú cưng tiện lợi

PG Pet Shop – không gian dành riêng cho thú cưng

Shop cuối cùng trong danh sách chính là cửa hàng phụ kiện thú cưng PG Pet Shop. Đây luôn là một địa chỉ dành riêng cho thú cưng rất đáng để tham khảo. Giống như các shop ở trên, PG Pet Shop cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm, phụ kiện chăm sóc dành riêng cho chó mèo, thú cưng. 

Với không gian rộng rãi, sáng sủa và các nhân viên uy tín, tận tình, thú cưng của các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp như khách sạn trông giữ chó mèo, spa tắm, cắt tỉa lông tạo dáng. 

Thông tin liên hệ:

PG Pet Shop – không gian dành riêng cho thú cưng

 

Trên đây là top 5 những cửa hàng, shop thú cưng uy tín chất lượng nhất Hải Phòng mà BC Toplist muốn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo để chọn ra những địa chỉ phù hợp nhất cho thú cưng của mình. Hoạt động của các cửa hàng luôn được cập nhật liên tục và đầy đủ trên các trang web và trang facebook để tạo sự tiện lợi khi theo dõi và có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. 

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác về thành phố Hải Phòng, bạn hãy tiếp tục theo dõi Website https://toplist.bcmar.com/ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *