Chuẩn bị nghỉ hè: “Nhảy hố” ngay Top 6 phim Tháng 7 lên sóng này

  • 4 tháng ago
  • 217 Views
  • 1 0

Phim tháng 7 có gì hay? Tháng 7 là thời gian các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ hè và dành thời gian cho bản thân. Nếu đang lên kế hoạch làm những thứ thú vị vào thời gian này, bạn có thể tham khảo Top 6 TV Series được mong chờ nhất vào tháng 7 của BC Toplist. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Stranger Things (Season 4, Part 2)

Stranger Things Season 4 Part 1 là TV Series được xem nhiều thứ 2 trên Netflix. Khỏi cần bàn về độ “hot” của bộ phim, phần tiếp theo của Stranger Things là một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Điểm đặc biệt của TV Show này là tất cả các tập được “tung” ra trong cùng một ngày, thỏa mãn nhu cầu “cày” phim của khán giả.

phim tháng 7

Stranger Things được khán giả mong chờ mỗi mùa hè

Tóm tắt chung về 3 mùa trước, Stranger Things là câu chuyện lấy bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins. Will, một cư dân nhỏ tuổi tại Hawkins, bỗng dưng mất tích không một dấu vết. Nhóm bạn thân của cậu bé nỗ lực lần theo dấu vết của Will. Từ đó, nhiều bí mật về thị trấn có vẻ ngoài yên bình này được hé mở. Hiện nay, Netflix chưa thông báo cụ thể về nội dung Part 2 Season 4. Nhưng chắc chắn, cuộc chiến đấu giữa nhóm bạn và các thế lực ác sẽ vô cùng hấp dẫn và thêm nhiều điều bất ngờ.

Boo, Bitch

Nếu bạn “lười” xem các TV Series dài, thì phim tháng 7 này có Boo, Bitch. Nội dung của Boo, Bitch thực ra không mới. Erika là một học sinh nhạt nhòa trong trường cấp 3. Muốn thoát ra khỏi “comfort-zone” trong tuần cuối đi học, Erika quyết định cùng người bạn thân Gia đi “party”. Cho đến sáng hôm sau, cô nàng phát hiện mình đã biến thành…ma. Phim hứa hẹn sẽ mang lại sự đồng cảm cho không ít bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Đó là cảm giác phí hoài thanh xuân khi sống quá an toàn, không dám hết mình với tuổi trẻ.

phim-thang-7

Boo, Bitch mang đến sự đồng điệu với những học sinh cuối cấp

Kungfu Panda: The Dragon Knight

Bạn sẽ được “một vé trở về tuổi thơ” với Kungfu Panda: The Dragon Knight. Lần này, anh chàng sẽ kết hợp với một võ sĩ người Anh để tìm 4 vũ khí có sức hủy diệt mạnh, trước khi kẻ xấu làm điều đó. Hành trình cứu thế giới của chàng Panda Po, cùng những người bạn, sẽ đem lại nhiều tiếng cười giúp khán giả xả “stress” sau 1 năm học tập, làm việc mệt mỏi. Không chỉ vậy, Kungfu Panda còn được yêu thích bởi câu chuyện nhân văn ẩn sau lớp phim hành động.

phim tháng 7

Kungfu Panda – bộ phim tuổi thơ của nhiều bạn trẻ

Resident Evil

Những bạn “mê” Game chắc chắn không còn xa lạ với Resident Evil. Ngay từ khi mới được công bố bởi Netflix, Resident Evil đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nội dung của phim sẽ được chia thành 2 mốc thời gian chính là quá khứ và tương lai. Trong quá khứ, 2 chị em Jade và Billie Wesker chuyển đến thành phố mới sinh sống. Tại đây, họ phát hiện cha ruột mình đang giấu bí mật nguy hiểm. 10 năm sau, Jade cố gắng sinh tồn tại thế giới mà gần như toàn bộ loài người đã bị nhiễm Virus.

phim tháng 7

Resident Evil được làm từ tựa Game cùng tên

Rap Sh!t

Dòng nhạc Rap/Hiphop đang trở thành trào lưu tại Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu thích dòng nhạc này, Rap Sh!t sẽ là bộ phim tháng 7 dành cho bạn. Câu chuyện kể về hành trình đôi bạn Shawna và Mia thành lập nhóm nhạc Rap. Qua đây, khán giả sẽ có thêm nhiều cái nhìn về cuộc sống của các Rappers nữ trong môi trường được cho là “thế giới của đàn ông”.

phim tháng 7

Rap Sh!t sẽ cho khán giả có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của những Rappers nữ

Street Food: USA — Netflix Documentary

Bạn là người thích khám phá đó đây nhưng chưa có điều kiện đi du lịch? Street Food: USA sẽ là bộ phim tháng 7 phù hợp. Ẩm thực, Food Tour và văn hóa thế giới đang là những câu chuyện được quan tâm rất nhiều trong thời gian vừa rồi. Nắm bắt được điều này, Netflix đã sản xuất Series phim Street Food, khám phá nền ẩm thực các quốc gia như Nhật, Hàn, Việt Nam,…Lần này, Netflix sẽ đưa khán giả đến với Mỹ, xem đời sống văn hóa ở đây có những gì hay.

phim tháng 7

Netflix khai thác đề tài ẩm thực đường phố tại các quốc gia

Như vậy, trên đây BC Toplist đã giới thiệu Top 6 phim tháng 7 chuẩn bị lên sóng. Để biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa đời sống Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, bạn hãy theo dõi các bài viết trên Webisite của BC Toplist nhé! Chúc bạn có kỳ nghỉ hè vui vẻ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *