Top 7 Trung tâm Tiếng Anh Hải Phòng nhiều người theo học năm 2022

  • 4 tháng ago
  • 439 Views
  • 1 0

Trung tâm Tiếng Anh Hải Phòng học ở đâu tốt, chi phí hợp lý? Đây là câu hỏi rất phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên đất Cảng, khi mà Tiếng Anh đang được coi là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để làm việc. Dưới đây, BC Toplist xin giới thiệu 7 Trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng. Hãy đọc bài viết này để biết nhiều thông tin bổ ích nhất nhé!

Trung tâm Tiếng Anh PEC Hải Phòng

Các bạn học sinh Hải Phòng chắc chắn không còn xa lạ với PEC. Đây là đối tác Bạch kim của Tổ chức giáo dục IDP và từng tổ chức nhiều kỳ thi thử cho thí sinh trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Anh Hải Phòng PEC từng liên kết với nhiều trường THPT như Trường THPT Thái Phiên, Trường THPT Ngô Quyền,…Chính vì vậy, chất lượng của PEC là điều bạn không cần lo lắng.

trung tâm tiếng anh hải phòng

PEC tổ chức thi thử cho thí sinh. Nguồn: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế PEC

PEC cung cấp chương trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge YLE. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tiếng Anh ngữ PEC đều có năng lực chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những cơ sở đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam như Đại học Quốc gia Hà Nội, hoặc từng đi du học tại nước ngoài.

Ghé thăm Website của PEC: https://anhnguhaiphong.com/

Anh ngữ Quốc tế iShare

iShare là Trung tâm Tiếng anh ở Hải Phòng được nhiều học sinh của Trường THPT Chuyên Trần Phú,THPT Thái Phiên,…lựa chọn. iShare trở nên nổi bật trong hàng chục cơ sở đào tạo ngoại ngữ ở Thành phố là nhờ có chương trình học hiệu quả, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn quan tâm và theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên. Đặc biệt, iShare còn có chính sách đóng học phí linh hoạt 3 tháng/lần, giúp các phụ huynh cảm thấy yên tâm khi cho con tham gia.

Địa chỉ: 18 LK1, Khu đô thị ICC, Hải Phòng.

trung tâm tiếng anh hải phòng

iShare vinh danh học viên đạt điểm tốt trong kỳ thi IELTS

The IELTS Academy Hải Phòng

Trung tâm Tiếng Anh tiếp theo BC Toplist giới thiệu đến các bạn là The IELTS Academy. The IELTS Academy tập trung vào lĩnh vực đào tạo IELTS cho học viên. Chương trình học tại đây được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn đang ở Level thấp cho đến những người đã có trình độ Tiếng Anh khá. Ngoài ra, Fanpage của The IELTS Âcdemy cũng là nguồn chia sẻ kiến thức rất bổ ích, bạn hãy theo dõi nhé!

Địa chỉ: 124 Tô Hiệu, Hải Phòng.

trung tâm tiếng anh hải phòng

The IELTS Academy là trung tâm Tiếng Anh có uy tín tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ GIGI Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ GIGI nằm ngay tại Trung tâm Thành phố nên rất thuận tiện cho việc học tập và đi lại. Cũng như The IELTS Academy, GIGI tập trung vào hoạt động luyện thi IELTS. Trung tâm cam kết sử dụng bộ đề gốc, giúp học viên được “cọ sát” thực tế ngay từ đầu, không cảm thấy bỡ ngỡ khi chuẩn bị tham gia kỳ thi. Hiện nay, số lượng người tham gia GIGI khá đông. Trong đó có không ít thí sinh đạt kết quả cao.

Địa chỉ: 98 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng.

trung tâm tiếng anh hải phòng

Học viên của GIGI có thành tích khá cao. Nguồn: Trung tâm Anh ngữ GIGI

Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Hải Phòng

Nếu như những Trung tâm Tiếng Anh trên hoạt động mạnh ở lĩnh vực IELTS, thì Apollo nơi đào tạo ngoại ngữ căn bản cho trẻ em và thiếu niên. Đội ngũ giáo viên Apollo có chuyên môn cao, nhiều chuyên gia từ nước ngoài. Việc tuyển chọn trợ giảng tại Apollo cũng rất kỹ lưỡng. Trợ giảng Apollo tuy nhiều bạn còn trẻ nhưng có trình độ chuyên môn khá vững và rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt tri thức mới.

Website của Apollo: https://apollo.edu.vn/

trung tâm tiếng anh hải phòng

Apollo là Trung tâm Tiếng Anh lâu đời tại Việt Nam

Trung tâm Tiếng Anh ACE Hải Phòng

Mặc dù cũng tổ chức các khóa IELTS, nhưng điểm mạnh của ACE là chương trình Tiếng Anh giao tiếp. Bởi lý do, đội ngũ giáo viên chính thức ở đây 100% là người nước ngoài. ACE đề cao phương pháp Communicative, học thật, giao tiếp thật. Điều này giúp học viên cải thiện tư duy ngôn ngữ một cách rất tự nhiên, chứ không chỉ ôn luyện đề thi.

Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, Hải Phòng.

trung tâm tiếng anh hải phòng

Đội ngũ giáo viên của ACE có nhiều người nước ngoài. Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ ACE-Language

HP English Homestay Hải Phòng

HP English Homestay có cách thức hoạt động chính xác như cái tên của nó, Homestay. Đây có thể nói là Trung tâm Tiếng Anh duy nhất tại Hải Phòng tạo điều kiện cho học viên sống và sinh hoạt với người nước ngoài. Điểm đặc biệt của HP English Homestay là Trung tâm không chỉ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ, mà còn thúc đẩy trao đổi văn hóa. Sau khóa học, bạn sẽ tìm được thêm những người bạn mới từ các quốc gia khác nhau.

Địa chỉ: 46 Quán Nam, Hải Phòng.

trung tâm tiếng anh

HP English Homestay tạo điều kiện cho sinh viên sử dụng Tiếng Anh nhiều nhất

Trên đây, BC Toplist đã giới thiệu Top 7 Trung tâm Tiếng Anh Hải Phòng mà bạn nên tham khảo theo học trong năm 2022 này. Để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị tại Hải Phòng, bạn hãy theo dõi Website của BC ToplistBC News nhé! Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

 

Rate this post

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *