Top 4 nơi cung cấp khóa học Logistics tại Hải Phòng uy tín nhất

 • 4 tháng ago
 • 383 Views
 • 0 0

Khóa học Logistics Hải Phòng ở đâu uy tín? Người trái ngành có nên theo Logistics không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại đất Cảng. Điều này cũng dễ hiểu, bởi dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng là thế mạnh của Thành phố, cần rất nhiều nhân lực. Dưới đây, BC Toplist xin giới thiệu Top 4 địa chỉ đào tạo nghiệp vụ Logistics tại Hải Phòng. Hãy đọc và tham khảo nhé!

Trung tâm Đào tạo Logistics Tiểu vùng Mê-Kông – Nhật Bản tại Việt Nam

Trung tâm Đào tạo Logistics Tiểu vùng Mê-Kông – Nhật Bản là dự án do Chính phủ Nhật Bản tài trợ, với mục tiêu nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ Logistics cho các quốc gia thuộc khu vực Mê-Kông. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm đều là người có chuyên môn cao, bao gồm giảng viên Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và những cá nhân đang công tác trong ngành Logistics tại Hải Phòng.

khóa học logistics hải phòng

Trung tâm Đào tạo Logistics Tiểu vùng Mê-Kông – Nhật Bản có đội ngũ giảng viên uy tín trong ngành

Tại đây có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn. Sau khi tham gia, học viên sẽ có nắm được kiến thức tổng quan, như Logistics là gì, quy định pháp luật liên quan đến Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, các vấn đề về giao nhận vận tải, kho bãi,…Tùy thuộc vào thế mạnh và định hướng bản thân, học viên có thể lựa chọn các khóa nghiệp vụ cụ thể như:

 • Giám định, sửa chữa Container,…
 • Nghiệp vụ đại lý tàu biển.
 • Tiếng Anh chuyên ngành.
 • Marketing 4.0 trong Logistics.
 • Kiến thức về vận tải biển và áp dụng thực tế.
 • Nghiệp vụ giao nhận,…

Liên hệ qua: https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoLogistics

S.O.C Institute – Mr.Tít Logistics Hải Phòng

Nếu bạn hỏi Logistics học ở đâu, chắc chắn nhiều sinh viên Hải Phòng sẽ nhắc đến S.O.C Instiute. S.O.C là Trung Tâm đào tạo kiến thức thực chiến và chuỗi cung ứng, Marketing, nhân sự, tài chính. Hiện nay, Trung tâm này đã phát triển nhiều cơ sở tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng,…Mr.Tít là đơn vị trực thuộc S.O.C chuyên giảng dạy nghiệp vụ ngành Logistics. Tại đây có 4 khóa học chính:

 • Logistics Foundation: Cung cấp kiến thức nền tảng về ngành.
 • Sales Forwarder: Đào tạo nghiệp vụ Sales trong Logistics.
 • Documentation: Giảng dạy nghiệp vụ chứng từ.
 • Purchasing: Nghiệp vụ mua hàng trong chuỗi cung ứng.

Fanpage của Mr.Tít: https://www.facebook.com/mrTitHP/

khóa học logistics hải phòng

Mr.Tít có môi trường năng động, trẻ trung

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Nhiều người cũng lựa chọn học Logistics tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Trung tâm này hiện nay có các cơ sở chính tại Hà Nội, TP.HCM. Hải Phòng là địa điểm được lựa chọn để mở lớp, nhờ thế mạnh về vận tải biển, Logistics và sản xuất công nghiệp. Tại đây bạn cũng được lựa chọn các khóa học như Sales, chứng từ, Ops, mua hàng,…Đặc biệt, Trung tâm Lê Ánh còn tổ chức khóa Online dành cho những người ở xa, không có điều kiện theo học trực tiếp.

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

khóa học logistics

Trung tâm Lê Ánh có uy tín trong việc đào tạo nhân sự ngành Logistics

Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

EDINS là đơn vị giáo dục tư nhân, tổ chức các chương trình đào tạo thực chiến cho nhiều ngành nghề như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Xuất nhập khẩu, Marketing,…EDINS hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và TP.HCM, ngoài ra mở thêm các khóa học Logistics Hải Phòng. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ, được tham giá các buổi đi trải nghiệm tại các doanh nghiệp Logistics để nghiên cứu thực tiễn việc làm.

Website: http://edins.edu.vn/

khóa học logistics hải phòng

EDINS có kinh nghiệm đào tạo học viên trong nhiều ngành nghề

Như vậy, trên đây BC Toplist đã tổng hợp Top 4 nơi cung cấp khóa học Logistics Hải Phòng. Các trung tâm này sẽ giảng dạy những kiến thức nền tảng, làm bước đệm giúp bạn tự tin tham gia ngành Logistics. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website BC Toplist nhé!

Rate this post

All Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *