Văn phòng công chứng Hải Phòng nào tốt? Top 12 địa chỉ uy tín nhất

  • 4 tháng ago
  • 421 Views
  • 1 0

Văn phòng công chứng Hải Phòng nào tốt? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất khi mọi người thực hiện giao dịch chuyển nhượng đất đai tại Thành phố. Dưới đây, BC Toplist xin giới thiệu Top 12 Văn phòng Công chứng Hải Phòng uy tín nhất năm 2022. Hãy đọc bài viết để tham khảo nhé!

Văn phòng Công chứng Đất Cảng

Văn phòng Công chứng Đất Cảng được cho là đơn vị lớn và có tuổi nghề lâu nhất tại Hải Phòng. Văn phòng hiện nay có 6 Công chứng viên, cùng lượng nhân sự lớn, chuyên môn cao. Điều này giúp bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tại đây thực hiện các hoạt động sao y chứng thực, công chứng các giấy tờ pháp lý như Hợp đồng chuyển nhượng sử dụng đất, Hợp đồng thế chấp ngân hàng,…

Địa chỉ: 28 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng Công chứng Đất Cảng có hoạt động lâu năm

Văn phòng Công chứng An Bình – Văn phòng Công chứng Lạch Tray, Hải Phòng

Văn phòng Công chứng An Bình nằm ngay tại Trung tâm Thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Đội ngũ nhân sự của An Bình được đào tạo bài bản và có chuyên môn vững. Văn phòng cũng cam kết thực hiện các thủ tục nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu, mức chi phí phù hợp theo quy định pháp luật.

Địa chỉ: 284 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng

văn phòng công chứng hải phòng

An Bình có đội ngũ nhân sự chất lượng cao

Văn phòng Công chứng Gia Phúc

Văn phòng Công chứng Gia Phúc là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, độ uy tín cao. Tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn, giải thích cặn kẽ các vấn đề pháp lý. Ngoài ra, Văn phòng Công chứng Gia Phúc cũng nằm ngay tại dải đường trung tâm Thành phố, rất dễ tìm và thuận tiện cho người dân nội thành.

Địa chỉ43 Trần Phú, Hải Phòng.

công chứng hải phòng

Người dân thực hiện công chứng nhiều giao dịch tại Văn phòng Gia Phúc

Văn phòng Nguyễn Thái Bình – Văn phòng Công chứng Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Một trong những Văn phòng Công chứng quận Hồng Bàng, Hải Phòng BC Toplist phải kể đến là Văn phòng Nguyễn Thái Bình. Đơn vị này hoạt động từ năm 2009, có kinh nghiệm rất vững chắc. Những nhân sự làm việc tại đây đều là cử nhân tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Châm ngôn hoạt động của Văn phòng là tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ quyền lợi người dân.

Địa chỉ: Số 13 phố Phan Bội Châu, Phường Quang Trung, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thái Bình có uy tín tại quận Hồng Bàng

Văn phòng Công chứng Cao Anh Minh

Quận Hải An đang là khu vực nổi bật trên thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây, bởi còn nhiều dư địa, thoáng đãng nhưng không nằm quá xa trung tâm Thành phố. Văn phòng Công chứng Cao Anh Minh nằm tại địa bàn quận Hải An. Hiện nay, tại đây cung cấp các dịch vụ in ấn, sao y, chứng thực, công chứng các giấy tờ pháp lý.

Địa chỉ: 736 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng Cao Anh Minh nằm tại phường Thành Tô, Hải An

Văn phòng Công chứng Đất Việt

Đất ViệtVăn phòng Công chứng Hải Phòng rất nổi tiếng và uy tín tại Dương Kinh. Chức năng của Văn phòng bao gồm sao y chứng thực, công chứng các giao dịch, hợp đồng pháp lý trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, dân sự, đất đai,…Đội ngũ Công chứng viên và nhân viện tại đây được đào tạo chính quy, có kiến thức sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Địa chỉ: 66 đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.

văn phòng công chứng đất việt

Văn phòng Đất Việt có địa chỉ tại Dương Kinh

Văn phòng Công chứng Hưng Phát

Người dân quận Đồ Sơn không cần đi lên trung tâm thành phố để thực hiện công chứng hợp đồng. Văn phòng Công chứng Hưng Phát là một địa chỉ uy tín trên địa bàn. Văn phòng Hưng Phát nổi bật nhờ thái độ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, tư vấn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo khách hàng không vướng mắc vào các vấn đề pháp lý.

Địa chỉ: Số 246 Lý Thánh Tông, phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng Hưng Phát được nhiều người dân tin tưởng

Văn phòng Công chứng Trịnh Thế Chung

Nhắc đến hoạt động công chứng Hải Phòng không thể không kể đến Văn phòng Công chứng Trịnh Thế Chung. Đây là đơn vị được nhiều người dân tin tưởng nhờ trình độ cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất. Văn phòng vừa có cường độ làm việc năng suất, vừa đảm bảo tính chính xác.

Địa chỉ: Số nhà 27, Tổ dân phố 4, An Dương, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng Trịnh Thế Chung nổi tiếng có trình độ chuyên môn cao

Văn phòng Công chứng Tăng Thị Xuân

An Dương là một khu vực mới nổi của thị trường BĐS Hải Phòng. Chính vì vậy, Văn phòng công chứng An Dương ở đâu tốt luôn là câu hỏi của nhiều người. Văn phòng Công chứng Tăng Thị Xuân nằm ngay trên đường Máng Nước mới được tu sửa, gần Pruska Town An Đồng và nhiều khu tiện lợi khác. Tại đây thực hiện sao y, chứng thực, công chứng các giấy tờ pháp lý. Đặc biệt, Văn phòng còn cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, trả hồ sơ tại nơi ngoài giờ hành chính,…nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng.

Địa chỉ: 368 Máng Nước, An Đông, An Dương, Hải Phòng.

văn phòng công chứng an dương hải phòng

Văn phòng Công chứng Tăng Thị Xuân nằm trên Đường Máng Nước, An Dương

Văn phòng Công chứng Phạm Thị Thúy Mai

Người dân huyện Thủy Nguyên không thể không biết đến Văn phòng Công chứng Phạm Thị Thúy Mai. Đơn vị này nổi tiếng nhờ trình độ chuyên môn cao, kết quả làm việc nhanh và chính xác. Đặc biệt, nhân sự ở đây luôn có thái độ tận tình, chu đáo, sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và thắc mắc của người dân. Mức phí của Văn phòng cũng rất hợp lý, tuân theo khung pháp luật quy định.

Địa chỉ: 86 đường Đà Nẵng, thị trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Thị trường BĐS huyện Thủy Nguyên rất sôi động

Văn phòng Công chứng Trần Thành Đạt

Thủy Nguyên nhiều dư địa, đang được Thành phố chú ý phát triển, nên việc địa bàn này có nhiều hoạt động giao dịch trong các lĩnh vực đất đai, dân sự, kinh tế, thương mại là điều dễ hiểu. Văn phòng Công chứng Trần Thành Đạt có trụ sở tại Thủy Nguyên, dành được sự tin tưởng của người dân nhờ trình độ vững, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

văn phòng công chứng hải phòng

Văn phòng công chứng Trần Thành Đạt có dịch vụ tận tình, chu đáo

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Khuê

Văn phòng Công chứng Nguyễn Thị Khuê không chỉ nổi tiếng tại địa bàn quận Kiến An, mà còn trên toàn Thành phố. Hiện nay, Văn phòng cung cấp dịch vụ công chứng các giao dich, hợp đồng trong nhiều lĩnh vực như Hợp đồng chuyển nhượng QSD đất, Hợp đồng thế chấp,…Đơn vị này có uy tín cao bởi trình độ chuyên môn rất tốt, giải quyết thành công nhiều trường hợp khó, khúc mắc của người dân.

Địa chỉ: 527 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng.

phòng công chứng hải phòng

Đội ngũ nhân sự tại Văn phòng có trình độ chuyên môn cao

Như vậy, trên đây BC Toplist đã giới thiệu Top 12 Văn phòng Công chứng Hải Phòng có uy tín nhất. Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp luật là rất quan trọng, bởi có liên hệ trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người dân. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhất về Hải Phòng, bạn hãy theo dõi Website BC ToplistTin tức BC News nhé!

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *