Top 5 Trung Tâm Tìm Việc Làm Uy Tín Nhất Hải Phòng

Hiện nay, việc bạn cầm hồ sơ xin việc đi đến từng công ty, doanh nghiệp đã không còn khả thi nữa vì vừa mất công, mất thời gian mà tỷ lệ kiếm việc thấp.Các trung tâm xin việc mở ra như một cứu cánh cho các bạn muốn tìm việc làm và giúp cho các công ty , doanh nghiệp đang thiếu nhận lực tìm thêm được người mới .Nhưng nhiều trung tâm giới thiệu việc làm mở ra với mục đích lừa đảo gây mất niềm tin cho những người có nhu cầu tìm việc và gây ảnh hưởng tới danh tiếng của một số trung tâm uy tín khác . Vì vậy BCToplist sẽ giới thiệu đến bạn top những trung tâm giới thiệu việc làm đáng tin cậy nhất tại Hải Phòng để các bạn tham khảo nhé!

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng được thành lập từ năm 1989.Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng

Chuyên: Tư vấn chính sách pháp luật lao động, Tư vấn Giới thiệu việc làm cho người lao động,  Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp, Đào tạo các ngành nghề, đào tạo định hướng nghề nghiệp việc làm và xuất khẩu lao động…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 735 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3710529

Trung tâm dịch vụ việc làm tại Hải Phòng

Trung Tâm Gia Sư – Giới Thiệu Việc Làm Thủy Nguyên Hải Phòng

Chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, công nhân viên chức, công nhân, văn phòng và là dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

Các nhà tuyển dụng lớn sẽ được cập nhật đầy đủ tại danh sách của trung tâm và dễ dàng tìm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu. Luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại lợi ích lớn cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0905.586.385 – 097 737 87 02

Trung Tâm Gia Sư – Giới Thiệu Việc Làm Thủy Nguyên Hải Phòng

Tuyển dụng Hải Phòng

Là trang web do Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ phần mềm Tín Nghĩa sở hữu và điều hành. Chuyên cung cấp và nhận hồ sơ tuyển dụng mọi đối tượng.

Dịch vụ của tuyendunghaiphong.vn đóng vai trò là địa chỉ cho các nhà tuyển dụng đăng tuyển dụng, tìm kiếm và đánh giá Người tìm việc, Người tìm việc đăng Hồ sơ cá nhân, tìm kiếm việc làm, các đơn vị quảng cáo đăng tải quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 31 khu 5, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.518.885 / ext 1- 093.661.30.30

Tuyển dụng Hải Phòng

Giới Thiệu Việc Làm Ở Hải Phòng

Là địa chỉ uy tín của hàng ngàn công nhân viên được đánh giá cao. Giúp kết nối nhanh chóng, chính xác giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Là nơi tuyển dụng, tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, cộng đồng. Cập nhật thông tin, danh sách việc làm, giới thiệu công ty hàng ngày, hàng giờ. Đem đến những sự lựa chọn chi tiết và phù hợp nhất

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0963 59 15 15 / 0316 53 99 86 

Địa chỉ: 281 Hàng Kênh,  Lê Chân, Hải Phòng

Giới Thiệu Việc Làm Ở Hải Phòng

Tuyển Nhân Viên Nữ Đi Làm Ngay Tại Hải Phòng

Cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản và ngày càng được nâng cao, nhiệt tình và tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ.

Là nới kết nối thành công giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc đúng nghề, đúng nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp. Trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0945054696

Tuyển Nhân Viên Nữ Đi Làm Ngay Tại Hải Phòng

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 5 trung tâm tìm việc làm ở Hải Phòng tốt nhất dành cho bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được việc làm ưng ý nhé.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *