Top 9 công ty vận tải – dịch vụ logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Khái niệm logistics và dịch vụ logistics khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp Việt. Xét trên tổng thể, ta có thể hiểu logistics như một chuỗi dịch vụ vận tải hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Logistics có các đặc điểm pháp lý cơ bản, quy trình tương ứng với từng mô hình vận chuyển khác nhau tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với vị thế là một trong năm thành phố trực thuộc Trung Ương và là một trong những hải cảng lớn nhất nhì cả nước, Hải Phòng đã và đang phát triển rất mạnh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải cũng như doanh nghiệp logistics. Hay nói cách khác, ngành vận tải, xuất – nhập khẩu, logistics và chuỗi cung ứng chính là thế mạnh của thành phố Cảng Hải Phòng. 

Tuy nhiên, khi nhắc đến các doanh nghiệp logistics hàng đầu tại Hải Phòng, liệu trong đầu bạn có ngay lập tức bật ra một cái tên nào hay không? Thực ra thì gần như chỉ có người trong ngành mới biết được điều đó thôi, người ngoài ngành sẽ khó mà biết được đâu là đơn vị có dịch vụ tốt nhất, tận tụy và có trách nhiệm nhất trong công việc. Vậy thì hãy cùng BC Toplist khám phá xem đâu là doanh nghiệp vận tải – logistics đáng tin cậy hàng đầu tại thành phố Cảng Hải Phòng nhé!

1. Công ty vận tải TOP SHIPPING Việt Nam

TOP SHIPPING Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận và vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng. Với sự hiểu biết rộng khắp ngành, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn là lá cờ tiên phong, đột phá cũng như liên kết chặt chẽ với các hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới nhằm nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và thị trường quốc tế.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải TOP SHIPPING Việt Nam

Với phương châm hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng, TOP SHIPPING Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, đáng tin cậy, khẳng định chất lượng trên thị trường.

TOP SHIPPING Việt Nam tự hào là doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời TOP SHIPPING Việt Nam còn là thành viên tích cực, được trao tặng nhiều giải thưởng của các Hiệp hội Logistics trong nước và quốc tế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Phòng 621, tầng 6, tòa nhà trung tâm thương mại TD Plaza, lô 20A, Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: .225 3666 689

2. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty TNHH Kho vận DANKO được thành lập cho đến đã hơn 22 năm trong ngành vận tải. Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và có hệ thống chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất của Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải Danko Logistics

Với phương châm hoạt động kinh doanh của công ty là nhằm đáp ứng tốt nhất sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng, Danko đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ. Công ty vận tải Hải Phòng – DanKo luôn luôn vận động, nỗ lực bản thân để bắt kịp với tốc độ phát triển của thị trường hiện nay cũng như là nền kinh tế và những đòi hỏi ngày càng cao của bạn trong lĩnh vực giao nhận, vận tải hàng hóa. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Tầng 4, số 3, đường Lê Thánh Tông, tòa nhà Thành Đạt, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 883 1879

3. Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Được thành lập từ những năm 1995, công ty cổ phần và thương mại Xuân Trường Hải đã sở hữu đội ngũ trên 300 cán bộ công nhân viên làm việc tại trụ sở chính đặt tại Hải Phòng, và khắp các văn phòng đại diện ở TP. Hồ Chí Minh và Hoa Kỳ.

Công ty Xuân Trường Hải là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Luôn luôn tiên phong đi đầu, đột phá cũng như liên kết chặt chẽ cùng với các hãng vận chuyển nổi tiếng khác trên thế giới nhằm nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và thị trường quốc tế.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Được xem là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam. Tư vấn đến cho bạn những chứng từ xuất nhập khẩu, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi, đóng gói, kiểm đếm … với một mức chi phí tối ưu nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 783 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 260 875

4. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty Trường Thành Logistics là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Cho đến nay công ty có thể cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ vận tải và những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Với hệ thống các đại lý rộng khắp toàn quốc và trên thế giới cùng với  hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc. Đơn vị vận tải Hải Phòng Trường Thành Logistics cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cũng như là thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Trường Thành Logistics là thành viên chính thức của các tổ chức giao nhận vận tải hàng hóa uy tín tại nước ta.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Phòng 11A, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0915 36 38 39

5. Công ty vận tải và Logistics – Lacco

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco đã được thành lập từ những 2008 cho đến nay. Được biết là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa tích hợp uy tín trong và ngoài nước.

Với việc nắm bắt kịp thời nhu cầu và mô hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là luôn thay đổi, chính vì vậy mà công ty Lacco luôn luôn sẵn sàng thiết kế một giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất nhằm có thể đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển của bạn.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải và Logistics – Lacco

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Phòng 301-302 tầng 3, dãy nhà C, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0906 23 55 99

6. Công ty vận tải Hatexim

Tiếp theo trong danh sách top các công ty vận tải, logistics uy tín tại Hải Phòng một cái tên cũng không thể bỏ nào qua đó là Công ty cổ phần Hatexim. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận hàng hóa tải nội địa cỡ vừa đặc biệt liên quan đến các thiết bị, máy công nghiệp và nhiều loại mặt hàng phục vụ cho các nhà máy luyện và cán thép trong khắp cả nước.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải Hatexim

Với việc áp dụng những phần mềm công nghệ phần mềm tiên tiến cũng như là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 trong công tác quản lý. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt, công ty vận tải Hải Phòng – Hatexim tự hào là đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ uy tín, giá hợp lý, chuyên cung cấp các giải pháp logistics tích hợp trọn gói cho các tập đoàn đa quốc gia nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Km 89 đường 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 614 678

7. Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh

Được biết đến là một trong những công ty vận tải Hải Phòng đã có cho mình hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, và chuyên nghiệp.

Với thế mạnh của công ty là các mối quan hệ tốt với nhiều nhãn hãng tàu lớn, cùng với các cảng biển và kho bãi rộng khắp cả nước. Cam kết bảo quản hàng hóa của bạn với một chất lượng tốt nhất, với tốc độ vận chuyển hàng hóa luôn được diễn ra liên tục và nhanh chóng nhằm nâng cao sự uy tín cùng với các đối tác và giảm thiểu những thiệt hại có thể gây ảnh hưởng đến cho bạn.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 452 Lê Thánh Tông, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 003 898

8. Công ty vận tải Hải Phòng –  Key Line

Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line là một trong những công ty vận tải hàng đầu uy tín tại Hải Phòng phục vụ thị trường vận tải hàng hóa toàn quốc và quốc tế. Mang sứ mệnh cung cấp những giải pháp tiên tiến nhằm để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn với những cam kết dịch vụ: An toàn – Chính xác – Nhanh chóng.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty vận tải Hải Phòng –  Key Line

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: số 18 Lô 3E Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 556 921

9. Công ty TNHH xuất nhập khẩu – Phú Hải Giang

Là công ty có nhiều đối tác là các tập đoàn lớn khu vực phía Bắc đặc biệt là các loại hàng hóa nhựa xuất nhập khẩu. Công ty Phú Hải Giang còn sở hữu cho mình các loại hình dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhất. Và đã trở thành công ty vận tải tại Hải Phòng mạnh nhất tại khu vực Miền Bắc, trung thành với phương châm vận chuyển mọi hàng hóa trên toàn quốc và quốc tế một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Top các công ty dịch vụ vận tải - logistic uy tín hàng đầu Hải Phòng

Công ty TNHH xuất nhập khẩu – Phú Hải Giang

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Số 20A/380 Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 261 6001

 

Trên đây là danh sách các công ty vận tải Hải phòng uy tín và chất lượng hàng đầu mà BC Toplist đã tổng hợp và chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng thông qua bài viết này, các quý doanh nghiệp có thể tìm được một đơn vị vận tải đồng hành tiến bước xa hơn trong tương lai tại Hải Phòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *